Top mẫu bánh bông lan trứng muối độc lạ làm mưa làm gió Sài Gòn

hunufacompostable

New member

Bánh bông lan trứng muối mini​


Bánh bông lan trứng muối được đựng trong những chiếc tô giấy nhỏ xinh kết hợp cùng phô mai, sốt kem trứng, lòng đỏ trứng muối và chà bông vị mằn mặn vừa vặn 1 người ăn vẫn đảm bảo đầy đủ hương vị của bánh, tiện lợi để mang đi.

Cách làm bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện dễ nhất
Bánh bông lan mini


Bánh bông lan trứng muối hình chữ nhật​


Bánh bông lan trứng muối hình chữ nhật để nguyên miếng có cốt bánh làm từ vani thơm phức, kết hợp cùng sốt phô mai, bơ trứng béo ngậy. Trứng muối được thiết kế hình những chú ong xinh xắn tạo cảm giác không nỡ ăn.

Cách làm bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện dễ nhất
Bánh bông lan trứng muối hình chữ nhật

Bánh bông lan trứng muối sinh nhật​


Thay vì dùng bánh kem sinh nhật truyền thống. Hiện nay giới trẻ có xu hướng dùng bánh bông lan trứng muối sinh nhật với vị phô mai béo ngậy hoà quyện lớp kem sánh mịn lại còn đậm đà bùi bùi vị trứng muối, chà bông không ai có thể chối từ.

Cách làm bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện dễ nhất
Bánh bông lan trứng muối sinh nhật
Dùng bánh bông lan trứng muối dùng là một ý tưởng hay để tổ chức sinh nhật vừa lạ miệng vừa bảo quản được lâu hơn trong tủ lạnh.


Bánh bông lan trứng muối bóng đêm​


Nói đúng hơn đây là ổ bánh bông lan trứng muối làm từ than tre, một thành phần rất tốt để giảm cân, thải độc da nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thưởng thức. Bánh được kết hợp sự hài hòa giữa vị mặn của trứng muối, vị béo của phô mai, và thơm ngon của bông lan mềm mại.

Cách làm bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện dễ nhất
Bánh bông lan trứng muối bóng đêm
Sau khi xem bài viết hướng dẫn cách làm bánh bông lan trứng muối bằng nồi cơm điện đơn giản tại nhà. Hunufa Compostable hi vọng sẽ mang đến cho bạn những cách làm ra chiếc bánh vàng ươm từ chiếc nồi cơm điện tại nhà. Và đừng quên bảo quán bánh bông lan trứng muối trong tô giấy dùng 1 lần để vỏ bánh được xốp mềm và thơm phức nhé. Chúc bạn thành công
 
Top